Đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu | Hieu.tv – Khóa học Miễn phí

Wishlist Share
Share Course
Page Link
Share On Social Media

About Course

📖 NHỮNG GIÁ TRỊ TỪ KHOÁ HỌC


  • CHẤT LƯỢNG > SỐ LƯỢNG

Với mục tiêu tập trung vào chất lượng hơn số lượng, mỗi năm tôi chỉ tổ chức duy nhất một khoá để đảm bảo mang đến nhiều giá trị nhất cho các anh chị.

Hành trình 6 tháng, với 5 học phần và ~30 bài giảng. Tôi sẽ dẫn dắt các anh chị đi từ những người hoàn toàn chưa biết gì đến khi có thể tự tin đầu tư.

  • CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ

Trong quá trình học, ngoài sự dẫn dắt của tôi. Các anh chị cũng sẽ được mời vào một cộng đồng đầu tư dành riêng cho học viên trên website HIEU.TV

Đây sẽ là nơi các anh chị gặp gỡ và giao lưu với những học viên khác có cùng những tương quan về phong cách sống và đầu tư

  • PODCAST DÀNH RIÊNG CHO KHÓA HỌC

Khi tham gia khóa học, ngoài việc theo dõi các bài giảng trong khu vực lớp học. Các anh chị cũng sẽ được mời vào một kênh podcast dành riêng cho học viên.

Podcast này sẽ giúp các anh chị tiện lợi hơn trong việc theo dõi các bài giảng của khóa học.

  • GẶP GỠ VÀ GIAO LƯU

Định kỳ, cộng đồng học viên sẽ có những hoạt động gặp gỡ và giao lưu. Từ đó có thể kết nối và hỗ trợ nhau trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống bên cạnh hoạt động đầu tư.

Cá nhân tôi trong tương lai cũng sẽ có những buổi giao lưu với các anh chị tham gia khóa học.

📚 TINH THẦN CỦA KHÓA HỌC


  • Từ chưa biết gì → đến tự tin đầu tư

Tôi thiết kế khóa học này đặc biệt dành cho các anh chị hoàn toàn chưa biết gì về thị trường chứng khoán.

Từ những câu chuyện thực tế, tôi sẽ dẫn dắt các anh chị đi từ những khái niệm căn bản nhất dần lên các khái niệm nâng cao → cho đến khi các anh chị có đủ tự tin để tự mình đưa ra các quyết định đầu tư dựa trên chính kiến thức của mình.

  • Dành cho hành trình TỰ DO TÀI CHÍNH

Toàn bộ nội dung khóa học cũng như các chiến lược đầu tư được tôi chuẩn bị để giúp các anh chị có một phương pháp đầu tư hiệu quả nhằm rút ngắn hành trình tự do tài chính.

Trong khoá học tôi cũng sẽ hướng dẫn các anh chị cách setup các chiến lược đầu tư này sao cho hoạt động hiệu quả nhất với phương pháp setup dòng tiền trong hành trình tự do tài chính.

  • Dành cho những nhà đầu tư không chuyên

Không phải ai cũng có hứng thú ngồi vật lộn với  những báo cáo tài chính, hoặc suốt ngày phải ngồi theo dõi tin tức thị trường.

Khóa học này được thiết kế để giúp các anh chị xây dựng được một chiến lược đầu tư hiệu quả — nhưng vẫn không đòi hỏi chúng ta phải bỏ hết công việc và cuộc sống hàng ngày của mình để theo dõi.

  • Chiến lược đầu tư Passive Investing

Đây là chiến lược đã được chứng minh là hiệu quả nhất trong lâu dài. Số liệu thống kê luôn cho kết quả trong dài hạn tỷ lệ sinh lời của chiến lược này luôn cao hơn các chiến lược đầu tư ngắn hạn.

Nó cũng đặc biệt phù hợp với những nhà đầu tư không chuyên, những người chỉ cần xây dựng một chiến lược đầu tư an toàn và hiệu quả trong lâu dài.

  • Đầu tư ≠ Cờ bạc

Thông qua từng bài giảng, tôi sẽ dần dần xây dựng cho các anh chị những mindset về đầu tư. Tôi quan niệm đầu tư là chúng ta thấy rõ cơ hội kinh doanh để đầu tư, không phải là trông đợi vào một sự may rủi nào đó. Nếu phải dựa vào yếu tố thì đó chỉ là hoạt động cờ bạc.

  • Sẵn sàng kiến thức cho tương lai

Tôi cố ý thiết kế các bài giảng theo sát các khái niệm của thị trường quốc tế. Để sau khóa học không chỉ các anh chị có đầy đủ hiểu biết và tự tin đầu tư trên thị trường ở Việt Nam mà còn cả trên các thị trường ở nước ngoài như Mỹ, Úc, Châu Âu…

Show More

Course Content

Vì sao cần phải đầu tư

Cách hoạt động và khái niệm

Các chiến lược đầu tư trên thị trường chứng khoán

Các chiến lược nên tránh (Đang cập nhật)

Chiến lược đầu tư Passive Investing

Student Ratings & Reviews

No Review Yet
No Review Yet
0 Shares
Copy link
Powered by Social Snap